VIETNAM PRO CLUBS CHAMPIONSHIP 2016-2017

[tournament_winner 2972] [tournament_bracket 2972]

GROUP STAGE

Group B

#ClubPWDLPts
1631210
2631210
362228
461235

FIXTURES

1. QUY ĐỊNH CHUNG
1.1. Công bằng - Fairplay
Yêu cầu tất cả mọi người tham gia phải tự kiểm soát mình như một người trưởng thành và biết tôn trọng. Mục đích các Giải đấu do FIFAVN – Cộng đồng FIFA Việt Nam tổ chức, là nhằm tạo ra một sân chơi mà ở đó các game thủ FIFA Việt Nam có thể chơi FIFA và thư giãn trong một môi trường thi đấu cạnh tranh, trung thực, công bằng và không gian lận. Chúng tôi không cho phép người chơi có những hành vi gian lận, lạm dụng, xúc phạm và phân biệt đối xử. Hãy luôn luôn công bằng và đối xử với những người khác như cách bạn muốn được đối xử như vậy.
1.2. Múi giờ thi đấu
Thời gian diễn ra các trận đấu theo giờ Việt Nam (GMT +7:00) Asia (Bangkok, Hanoi, Jakarta).
1.3. Tuân thủ các quyết định của BTC
Yêu cầu các Đội phải đăng tải các thắc mắc của Đội mình về giải đấu trước khi thi đấu. Thi đấu đồng nghĩa với việc đồng ý với tất cả các nội dung liên quan đến giải đấu. Các quyết định của BTC được căn cứ theo các nội dung đó vì vậy các Đội phải tôn trọng và tuân thủ theo các quyết định đó.
1.4. Phản hồi/ Phản đối
Khuyến khích các đội tự thu thập dữ liệu các trận đấu đội mình tham gia để làm chứng cứ nếu cần.
Tất cả Phản hồi/Phản đối tới BTC đều yêu cầu chứng cứ: Screenshot, Video hay Chatlog.
Các đội có tối đa 10' để đăng tải các chứng cứ cho BTC.
Việc lạm dụng các phản hồi/ phản đối nếu không có chứng cứ hợp lệ có thể bị phạt với hình thức nặng nhất là xử thua 0-3. Nếu cả hai Đội không đồng ý với kết quả sau trận đấu và không có chứng cứ hợp lệ biện minh cho kết quả của mình, BTC sẽ hủy bỏ trận đấu và loại 2 đội khỏi giải đấu.
1.6. Xử thua và hủy trận đấu
Xử thua 0-3 khi:
Không tuân thủ các quyết định của BTC
Hai đội không đồng ý với kết quả trận đấu gửi tới BTC và không có chứng cứ hợp lệ biện minh cho kết quả của đội mình.
Tiếp tục vi phạm hành vi bị cấm khi trước đó đã phải nhận cảnh cáo từ BTC
Số lượng thành viên không đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định
Đá any
Giả mạo kết quả trận đấu, giả mạo trận đấu, tạo bằng chứng giả
Bỏ giải đấu
Hủy trận đấu khi:
Cả hai đội không đồng ý với kết quả trận đấu được gửi cho BTC và không có chứng cứ hợp lệ biện minh cho kết quả của đội mình.
Mất kết nối xảy ra trong trận đấu và không thể hoãn/dời lịch thi đấu thêm nữa (trước lượt đấu tiếp theo).
2. NHỮNG HÀNH VI BỊ CẤM VÀ HẠN CHẾ
2.1. Chơi bẩn
Hành động bị xem như gian lận và “câu giờ” là khi đối thủ của bạn chuyền bóng trong phần sân nhà hơn 10 phút in-game mà bạn không có bất cứ 1 hành động gây áp lực nào. Người chơi không được phép gian lận bằng cách “câu giờ”.
Áp sát hoặc quấy rối thủ môn đối phương khi sút phạt, phạt góc, ném biên, phát bóng lên (đặt bóng vòng 5m50 và cầm tay). Bàn thắng được ghi từ tình huống này này sẽ bị hủy.
Tâng bóng liên tục, chuồi bóng liên tục không nhằm lấy banh, thủ môn rê banh không mục đích để trêu tức đối thủ.
Cầu thủ sẽ bị cấm thi đấu số trận tương ứng với số hành vi chơi bẩn. Đội bóng liên tục thực hiện các hành vi chơi bẩn sau khi đã bị phạt sẽ bị loại khỏi giải.Tất cả các hành vi chơi bẩn đều yêu cầu video làm bằng chứng.
2.2. Bỏ thi đấu, cheat, hack
Tất cả các trường hợp bỏ thi đấu, cheat và hack đều bị cấm thi đấu ở giải đấu kế tiếp
2.3. Giả mạo và sử dụng thành viên không có trong danh sách đăng ký
Tất cả các hành vi giả mạo kết quả trận đấu, giả mạo trận đấu, tạo bằng chứng giả và sử dụng thành viên không có trong danh sách đăng ký đều bị loại khỏi giải đấu và cấm thi đấu ở giải đấu kế tiếp.
Không khuyến khích các trường hợp phản ứng thái quá, thiếu tôn trọng đối thủ và BTC dẫn đến những hành động như tự ý thoát trận đấu, có lời lẽ không đẹp hoặc không phản hồi với đối thủ và BTC.. Hãy yên tâm, tất cả các hành vi xấu sẽ bị xử lý.
3. THOÁT TRẬN ĐẤU, MẤT KẾT NỐI, XIN ĐÁ LẠI, THẺ ĐỎ VÀ VIỆC BỔ SUNG THÀNH VIÊN TRONG LÚC ĐANG THI ĐẤU
Khi vào trận đấu, hai đội không giao bóng ngay mà chờ 15 giây (ngoài đời).
Nếu có tình trạng sân mưa tuyết, sương mù khó quan sát hoặc disconnect, lag, delay trước khi giao bóng, trận đấu được tiến hành lại mà không ảnh hưởng số lần xin đá lại.
Các đội trưởng/người đại diện có nhiệm vụ thông báo về những hiện tượng trên ngay cho trọng tài trong group wechat của BTC. Tất cả các tình huống chỉ được tính đến thời điểm thông báo của đội trưởng/người đại diện hiển thị trên group chat.
Sau khi giao bóng, mỗi đội có 2 lần xin đá lại. Việc công nhận bàn thắng tùy thuộc vào thời điểm xin đá lại:
Trong 5 phút in-game đầu trận, nếu một đội xin đá lại, trận đấu được tiến hành lại từ đầu với đủ 90 phút và không tính tỉ số hiện tại.
Từ phút thứ 6 tới hết hiệp 1, nếu một đội xin đá lại, trận đấu sẽ được tiến hành lại với đầy đủ 90 phút nhưng vẫn công nhận tỉ số hiện tại trước thời điểm người liên lạc thông báo hoặc cả đội quit game (tùy việc nào xảy ra trước).
Khi trận đấu đã bước sang hiệp 2, hai đội phải tiếp tục hoàn tất trận đấu mà không được đá lại dù có bất cứ hiện tượng disconnect nào xảy ra.
Khi đang thi đấu hiệp 2 hoặc hết quyền xin đá lại, trong trường hợp toàn bộ đội bị disconnect hoặc số lượng người trên sân của một đội dưới 2, game sẽ tự động thoát. Khi đó, các đội tiến hành đá lại trận mới với số phút còn lại của trận đấu tính từ thời điểm game tự động thoát. Đội bóng nào bị phát hiện cố ý làm giả việc mất kết nối sẽ bị loại ngay khỏi giải và cấm thi đấu giải kế tiếp.
Nếu đội bạn nhận Thẻ đỏ trong trận đấu và một đội xin đá lại. Trận đấu sẽ được bắt đầu lại với việc đội đang bị nhận thẻ đỏ sẽ phải nhận số bàn thua với số thẻ đỏ tương ứng.
Để đảm bảo tính liên tục của trận đấu, khi đã hết quyền xin đá lại, các đội sẽ phải tiếp tục hoàn thành trận đấu bất kể có bao nhiêu thành viên bị mất kết nối.
Các đội KHÔNG được phép bổ sung thành viên mới khi trận đấu đang được bắt đầu lại sau khi bị mất kết nối. Chỉ chấp nhận bổ sung thành viên khi bắt đầu trận đấu khác.
Trường hợp đội có thành viên bị mất kết nối và không thể tiếp tục thi đấu thì đội đó có quyền bổ sung thành viên (trong danh sách đã gửi BTC) để thay thế thành viên không thể tiếp tục.
PHÁN QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG TRỌNG TÀI LÀ TỐI CAO